Bờ sông Lai Phước sạt lở nặng

By Người Làng Mai

(QT) – Sau đợt bão lũ cuối năm 2010 đoạn bờ sông sát chân cầu Lai Phước thuộc khu phố Lai Phước phường Đông Lương thành phố Đông Hà (Quảng Trị) bị sạt lở nặng. Đoạn đường bê tông phía bắc cầu Lai Phước rộng khoảng 3m dài khoảng 150m dẫn vào khu dân cư khu phố Lai Phước đã bị nước lũ chảy xiết cuốn trôi gần như hoàn toàn mặt đường chỉ còn lại chưa đầy 1 5m.

More...

Tên cướp có 25 giấy chứng minh thư

By Người Làng Mai

() – Sáng 6.5 một tên cướp “xài” đến 25 giấy chứng minh nhân dân (CMND) đã bị các thành viên Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa vây bắt.

More...

Giám đốc 40 tuổi bị bắn chết trước cửa nhà

By Người Làng Mai

(VnExpress) – Nhận được tin báo có nhóm côn đồ đến trụ sở gây gổ đập phá vị giám đốc doanh nghiệp trở về trên chiếc Mercedes. Vừa mở cửa bước xuống anh đã bị một người lao đến rút súng ngắn chỉa thẳng rồi siết cò.

More...

Cảnh giác với kinh doanh lừa đảo qua mạng

By Người Làng Mai

() – Tại tỉnh Quảng Trị xuất hiện loại hình kinh doanh sản phẩm du lịch qua mạng Internet. Đây là loại hình kinh doanh không phải bán sản phẩm mà chỉ bỏ ra một số tiền 350 USD là trở thành hội viên. Hội viên chỉ cần giới thiệu tối thiểu thêm 2 người và tối đa thêm 7 người khác cùng tham gia nộp tiền vào thì sẽ nhận được 1.000 USD và 1 chuyến du lịch có phòng nghỉ tại khách sạn 3 - 5 sao ở bất kỳ đâu. Hình thức này tương tự như kinh doanh hàng đa cấp.

More...

Cần sửa chữa nâng cấp đường Nguyễn Thị Lý thị xã Quảng Trị

By Người Làng Mai

(QT) – Những ai có dịp đi qua đường Nguyễn Thị Lý đoạn nằm trên đường tiếp giáp tỉnh lộ 581 do Sở GTVT quản lý có điểm đầu giáp ngã ba đường Phan Đình Phùng- Hai Bà Trưng điểm cuối tại cầu Ba Bến đều không khỏi giật mình lo lắng khi đi qua nhiều đoạn ngập nước sâu bùn lầy có đoạn đá lổm chổm sắc nhọn.

More...

Đi cướp để sắm... vàng!

By Người Làng Mai

(LTL S Blog) – Ngày 28.4 Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) đã bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giam đối với Đoạn Văn Tương   SN 1988 trú tại KP. 5 thị trấn Cửa Việt huyện Gio Linh về hành vi cướp tài sản.

More...

Bí thư kiêm Chủ tịch huyện Cam Lộ gọi điện “dằn mặt” phóng viên

By Người Làng Mai

(NNVN) – Sau khi NNVN số ra ngày 22/4 đưa tin: "Con gái hay con rể Bí thư kiêm Chủ tịch huyện lái ô tô húc chết người?" vào hồi 12h19 phút ngày 23/4 ông Bí thư kiêm Chủ tịch huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã gọi điện thoại hơn 10 phút vào số máy của PV lớn giọng và “dằn mặt” PV NNVN thường trú tại Quảng Trị. Theo đó ông này nói: “... Đưa tin như vậy là không đúng. Đưa tin như vậy làm cái gì?... Tôi sẽ có ý kiến trị cho bỏ mẹ...”.

More...

“Thi tuyển” lấy chồng Trung Quốc tại quán cà phê

By Người Làng Mai

(VnExpress) – Các thiếu nữ trang điểm chỉn chu xếp hàng chuẩn bị vào biểu diễn cho một chú rể người Trung Quốc xem mắt thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.

More...

Con gái hay con rể Bí thư kiêm Chủ tịch huyện lái ô tô húc chết người?

By Người Làng Mai

(NNVN)Đến ngày 22/4 này là gần tròn 3 tháng sau khi chiếc ô tô chưa có biển số của con Bí thư kiêm Chủ tịch huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đi hát về tông chết người tại đường Nguyễn Trãi KP 9 phường 1 TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị.

More...

Blogger “Cô gái đồ long” được đình chỉ điều tra

By Người Làng Mai

(VnExpress)Cho rằng hành vi phạm tội của bà Lê Nguyễn Hương Trà thuộc trường hợp ít nghiêm trọng chỉ cần giáo dục răn đe có nhân thân tốt và nơi cư trú rõ ràng nên VKSND Tối cao đã đình chỉ vụ án của bà này.

More...