Nghĩa tình “lớp học 19 giờ”

By Người Làng Mai

(QT) – Họ chưa phải là giáo viên chính thức vẫn “nhận trợ cấp từ ngân hàng bố mẹ” ở nhà trọ và ăn mì tôm mỗi ngày.. nhưng ai cũng dồn tất cả tình cảm tâm huyết của mình vào “lớp học 19 giờ” – nơi có những học sinh rất muốn và rất cần cả kiến thức lẫn tình thương yêu.

More...

Lào Cai thiệt hại nặng vì lũ quét

By Người Làng Mai

() – Vào lúc 21 giờ ngày 12.5 mưa to kéo dài trong nhiều giờ liên tục đã làm mực nước trên suối Ngòi Đường dâng cao đột ngột đến 3-4 mét gây nên lũ quét tàn phá các xã Tả Phời Hợp Thành Cam Đường và các phường Pom Hán Bình Minh thuộc thành phố Lào Cai gây thiệt hại lớn.

More...

Cận cảnh “hố tử thần” ở Hà Tĩnh

By Người Làng Mai

(alt) – Hàng loạt vết nứt lạ đã xuất hiện sau “sự có mặt” hai “hố tử thần” tại vườn một người dân ở xã Hương Vĩnh (Hương Khê Hà Tĩnh).

More...

Tin vắn ngày 13.5

By Người Làng Mai

(TN)Ngày 12.5 Thứ trưởng Bộ TT-TT Đỗ Quý Doãn cho biết sắp tới Hội đồng bầu cử T.Ư và Bộ TT-TT sẽ ban hành văn bản hướng dẫn cụ thể cách thức báo đài đưa tin kết quả bầu cử. (Q. M. Nhật)

More...

Con trai Bin Laden dọa sẽ kiện Mỹ

By Người Làng Mai

(TT) – Omar Bin Laden con trai của Osama Bin Laden đã lên tiếng chỉ trích việc Chính phủ Mỹ giết cha mình và dọa sẽ khởi kiện. Trong bài viết đăng tải trên tờ New York Times Omar cho rằng mình không đồng ý với “những cách” mà cha mình làm nhưng đáng lẽ đội biệt kích Mỹ khi xông vào nhà thì nên bắt sống vì khi đó ông không có vũ khí và đưa ra tòa để xét xử.

More...

Quảng Trị: Khốn đốn vì nắng đầu mùa

By Người Làng Mai

(PL&XH) – Những ngày này tại Quảng Trị nắng nóng nhiệt độ từ 40-42 độ C kèm theo gió Lào đã làm cho nhiều trẻ nhỏ và người già phải nhập viện. Các mặt hàng chống nóng "sốt" vì lượng người mua tăng đột biến.

More...

Cảnh giác với thủ đoạn thông báo trúng thưởng

By Người Làng Mai

() – Thời gian gần đây tại một số xã thuộc huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) nhiều người dân được điện thoại thông báo trở thành khách hàng may mắn trúng thưởng với số tiền lớn. 

More...

Gặp người cha 30 năm nuôi con thiên hạ

By Người Làng Mai

(Nguoiduatin.vn) – Ở bản Prin (xã A Dơi huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị) bản nằm trên đỉnh dãy núi Trường Sơn có một "người mẹ" rất đặc biệt. "Người mẹ" ấy một mình cưu mang hơn chục đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

More...

Những kỳ tích trên chiến trường Quảng Trị

By Người Làng Mai

(Nguoiduatin.vn) – Năm nào Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu cũng về thăm lại chiến trường Quảng Trị 2- 3 lần. Trong cốp xe thường chứa đầy hoa tiền vàng mã mong sẻ chia với anh linh những đồng đội đã ngã xuống.

More...

Prudential Việt Nam: Trao tặng học bổng cho học sinh hiếu học

By Người Làng Mai

(QT) – Nhân ngày hội Prudential năm 2011 ngày 7/5/2011 Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) tổ chức trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh hiếu học trên địa bàn mỗi suất học bổng 500.000đ.

More...